Loa Bluetooth không dây 2GOOD BM3D

Viết đánh giá
420.000₫ 450.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Loa Bluetooth không dây 2GOOD BM3D

2GOOD BM3D là dòng loa không dây cao cấp có kích thước nhỏ, so với các sản phẩm Bluetooth cùng tính năng ,2GOOD BM3D nằm ở phân khúc giá cao, mặc dù kích thước lại rất nhỏ bé. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"Một phân tiền, một phân hàng" chính là 2GOOD BM3D, với kích thước chỉ bằng 2 ngón tay, chiếc loa này được cấu tạo nên bởi những vật liệu chọn lọc chất lượng cao. Cầm trên tay, loa mang lại cảm giác chắc nịch, màu sơn mạ cao cấp, đường nét được thiết kế gọn gàng chi tiết.

Điều đặc biệt nhất trên chiếc loa này đáng tiếc lại không dễ nhìn thấy, đó chính là màng loa công suất lớn và chiếc pin mang công nghệ mới. Dù với kích thước nhỏ, nhưng màng loa mang lại âm thanh trong trẻo rõ ràng, thậm chí vượt trội so với một số dòng loa bluetooth lớn, loa bé nhưng không mất Bass, vẫn có tiếng trống chắc nịch trong từng giai điệu.

Với Loa 2GOOD BM3D Tính năng hiếm hoi kết nối 2 loa một lúc xuất hiện, cho phép tạo âm thanh vòm, công suất lớn và nâng tầm chất lượng âm thanh. 2 Chiếc loa có thể cùng chạy một bản nhạc, mỗi loa chịu trách nhiệm cho những âm sắc khác nhau, cấu tạo nên một bản nhạc chất lượng cao.

Mặt dưới sản phẩm, Nút nguồn được bọc cao su dày rất bền chống nước và cổng sạc chân Micro Android

=> 2GOOD BM3D là dòng loa cao cấp thời trang, phục vụ cho các chị em tìm kiếm cho mình một chiếc loa phụ kiện nhỏ xinh gọn gàng, bỏ vừa túi xách, túi đeo người.  Chất lượng âm thanh và thời lượng Pin 2GOOD BM3D mang lại là cực kì bất ngờ với bất cứ ai. Nếu tiền không phải vấn đề mà bạn quá quan tâm mà chính là chất lượng, là vẻ sang trọng, là sự tiện lợi gọn gàng. 2GOOD BM3D là một sản phẩm nên tham khảo, "đắt xắt ra miếng"

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav