Tai nghe JVJ JH-609M
Đặc điểm nổi bật của Tai nghe JVJ JH-609M


Giới thiệu sản phẩm

Là sản phẩm tai nghe chụp đầu đến từ thương hiệu công nghệ số JVJ, JVJ 609M gây ấn tượng đậm nét cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự trẻ trung và hiện đại mà sản phẩm được trang bị. 

 

 

image
   

Thiết kế trẻ trung, tinh tế 
Với lớp vỏ được tạo nên từ chất liệu PVC cao cấp, kết hợp với màu đỏ đầy mê hoặc, JVJ 609M mang lại cảm giác trẻ trung và cá tính cho người dùng, điều mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được ngay khi cầm sản phẩm trên tay.
Sự độc đáo và tinh tế của JVJ 609M được thể hiện trong phần thiết kế của sản phẩm. 

image


Phần chụp đầu của tai nghe được thiết kế để có thể điều chỉnh cho vừa với đầu của người dùng bằng cách rút lên rút xuống. Một điều nhỏ nữa nhưng JVJ vẫn không quên trang bị cho sản phẩm của mình đó là in ký tự R(Right) và L(Left) ở phần chụp của hai tai nghe, một trong những quy chuẩn đối với tai nghe stereo nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh khi bạn nghe. 


 image

 Hai nút chức năng giúp cho việc điều chỉnh âm thanh hay bài nghe trên JVJ 609M diễn ra thật đơn giản. Chỉ cần gạt nút đẩy về 2 đầu IP hoặc NK, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tai nghe để tương thích với thiết bị phát nhằm thu được chất lượng âm thanh tốt nhất. Còn với nút bấm, bạn có thể tạm dừng hay next hoặc back bài. 

image 

Âm thanh stereo sống động, chân thực 
Với đặc thù là tai nghe stereo, JVJ 609M sẽ đưa bạn vào một không gian âm nhạc sống động. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ngồi giữa một giàn hợp xướng, được tận hưởng những âm thanh chân thực và đặc sắc nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sở hữu sản phẩm độc đáo này. 
 
 
image
 
 
Dễ dàng trong việc kết nối với các thiết bị 
Là tai nghe nhạc 3 ly với Jack cắm 3.5 mm, JVJ609Mcó thể kết nối với hầu hết các thiết bị phát âm thanh hiện nay, nhờ vậy, việc nghe nhạc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với chiếc tai nghe nhỏ gọn JVJ 609M, bạn có thể tự tin thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.
 
 image

       THÔNG SỐ CHUNG
 • Tai nghe stereo, kiểu dáng trẻ trung, độ bền cao
 • Có nút điều chỉnh âm thanh, chọn bài
 • Phần chụp đầu có thể điều chỉnh được, jack cắm 3.5 mm
 • Bảo hành 12 tháng tại các chi nhánh của BKC trên toàn quốc
 

 
So Sánh Tai nghe JVJ JH-609M Với
 • Cổng kết nối:

  Kích thước:

  Công suất:

 • {{feature.name}}: {{feature.value}}

  x