Bách Khoa BKC

Loa Bluetooth chống nước 2GOOD C6

Giá

:

360.000₫

420.000₫

-14%
Mô tả :

Là một sản phẩm loa bluetooth chống nước đến từ nhãn hiệu 2GOOD, thiết kế của loa bluetooth chống nước 2GOOD C6 đề cao tính tự do, khỏe khoắn mà không kém phần tinh tế. Loa 2GOOD C6 được thiết kế mang hình dáng kiểu Capsule.

 

Là một sản phẩm loa bluetooth chống nước đến từ nhãn hiệu 2GOOD, thiết kế của loa bluetooth chống nước 2GOOD C6 đề cao tính tự do, khỏe khoắn mà không kém phần tinh tế. Loa 2GOOD C6 được thiết kế mang hình dáng kiểu Capsule, với diện tích bề mặt thoát âm lớn dạng lưới ẩn mình bên dưới là lớp chất liệu chống thấm nước đặc biệt với khả năng kháng nước đổ vào hoàn hảo, bảo vệ loa khỏi các tác động nguy hại từ chất lỏng.
Toàn bộ phần thân vỏ của loa bluetooth 2GOOD C6 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp , mọi vị tí có khe hở hay nắp các cổng kết nối chức năng của loa đều có gioăng kháng nước silicon dày dặn đem lại khả năng kháng nước tuyệt đối kể cả khi bị chìm nửa thân loa vào nước.

Chất âm của loa bluetooth 2GOOD C6 thiên tối, âm trầm, ấm, âm lượng phát ra từ loa tương đối lớn với thiết kế 2 màng loa 1 bass 1 treble, hứa hẹn đem lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người sử dụng bất kể khi loa bluetooth 2GOOD C6 chơi thể loại nhạc nào từ EDM đến POP, ROCK , hay nhạc cổ điển.

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Trong thử nghiệm kháng nước, Loa 2GOOD C6 không những thể hiện khả năng kháng nước tuyệt đối khi bị đổ một lượng nước tương đối lên bề mặt mà vẫn hoạt động bình thường, Lượng nước được đổ lên bề mặt loa còn có hiện tượng "sôi" lên và bắn khỏi lưới thoát âm của loa.

Logo chính hãng 2GOOD được khắc mờ bên cạnh thân loa

Loa bluetooth chống nước 2GOOD C6 đi kèm 1 túi vải bố để người sử dụng dễ dàng bảo quản và mang theo loa cùng phụ kiện kết nối đi kèm. 

 

Khu vực miền Nam

Khu vực miền Nam

Mr. Việt - 0919.292.681

Khu vực miền Bắc

Khu vực miền Bắc

Mr.Sơn - 01233.200.200

Tư vấn bảo hành

Khu vực miền Nam

Ms.Mai - 01298300003

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Support 4 - 0942141611

Sản phẩm liên quan

Bách Khoa BKC Bách Khoa BKC Bách Khoa BKC
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng