Bách Khoa BKC

Tai nghe Knowledge Zenith ZSE

Giá

:

180.000₫

250.000₫

-28%
Mô tả :
Đang cập nhật ...

Tai nghe Knowledge Zenith ZSE

KZ ZSE là một trong những Model mới nhất của hãng tai nghe đình đám mới gia nhập thị trường Knowledge Zenith. Đây là một sản phẩm hết sức thú vị, với mức giá rẻ, và "Chất âm vượt tầm giá", ZSE đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ nhiều nước và hiện giờ là Việt Nam. Cùng Bách Khoa BKC tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Chiếc tai nghe in-ear này sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, housing trong suốt để lộ driver bên trong.

Bên trong là Dual Dynamic Driver hứa hẹn mang lại một dải bass mạnh mẽ

Về thể loại nhạc, dù có khả năng đánh tạp khá ổn nhưng ZSE sẽ hợp nhất với EDM (Trance, Dubstep, Electronic), Pop hoặc đâu đó là Vocal (mid hơi lùi nhưng chi tiết tốt, không bị lấn át quá bởi bass). Phù hợp với một trong những dòng nhạc HOT nhất hiện nay là EDM, đây chắc chắn là sản phẩm khiến giới trẻ mê mệt.

Tai nghe nằm vừa vặn, ôm tai, đeo lâu không mỏi do kích thước lớn chịu lực giàn đều, không như những chiếc tai nghe nhỏ khác

Phong cách hộp đơn giản không cầu kì, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ phụ kiện theo tai nghe

*Về kiểu dáng lẫn chất lượng âm thanh, giá tiền bỏ ra cho một chiếc tai nghe như KZ ZSE là quá rẻ. Chiếc tai nghe này phù hợp với giới trẻ, phục vụ tốt nhu cầu nghe nhạc EDM, Dance,... đang được biết đến rộng rãi. Chiếc tai nghe này chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về chất lượng sau khi trải nghiệm.

Nếu quý khách cần thêm thông tin, sự tư vấn về sẩn phẩm, xin đừng ngần ngại liên lạc qua Hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi Hotline 01298.300.003!

Khu vực miền Nam

Khu vực miền Nam

Mr. Việt - 0919.292.681

Khu vực miền Bắc

Khu vực miền Bắc

Mr.Sơn - 01233.200.200

Tư vấn bảo hành

Khu vực miền Nam

Ms.Mai - 01298300003

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

Support 4 - 0942141611

Sản phẩm liên quan

Bách Khoa BKC Bách Khoa BKC Bách Khoa BKC
 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng