Dây cáp REMAX RC-075m (Micro Data)

Viết đánh giá
60.000₫ 85.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Dây sạc REMAX RC-075m (Micro Data)

Remax RC-075 cũng giống như phần lớn những sản phẩm cáp sạc khác, phục vụ cho việc kết nối giữa điện thoại với cốc sạc hoặc kết nối với máy tính, laptop để Sync nội dung cần thiết. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất giữa RC-075 so với phần lớn các sản phẩm đang có mặt trên thị trường, đó chính là đến từ cách thiết kế đầu cáp. Thay vì thiết đầu cáp dạng chữ L thì dòng Remax RC-075 lại xây dựng đầu cáp dạng L, cách thiết kế đầu cáp USB mới sẽ giúp hạn chế một cách tốt nhất tình trạng bẻ gập đầu cáp, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ sợi cáp. Ngoài ra cách thiết kế trên cũng giúp tiết kiện nhiều không gian, mang đến sự gọn gàng cho bàn việc của bạn.

Dây sạc hãng REMAX với đầu cắm vuông 90º sẽ giúp bạn thao tác đơn giản hơn mà không cần chú ý đến chiều cắm thích hợp như đầu USB, chân cắm được mạ vàng tiếp xúc tốt hơn với cổng sạc và luôn cho tốc độ ổn định.

Chất liệu nhựa TPE bền chắc, sử dụng lâu dài

Mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho người sử dụng

Nếu quý khách cần thêm thông tin, sự tư vấn về sẩn phẩm Dây sạc REMAX RC-075m (Micro Data) , xin đừng ngần ngại liên lạc qua Hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi Hotline 01298.300.003!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav