Kính thực tế ảo 3D VR CASE – công nghệ giải trí đỉnh cao.

28/09/2016
bởi Trung Nguyễn Thế

Kính thực tế ảo là một thiết bị cho phép bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mà ở đó bạn có thể tha hồ tận hưởng phim 3D, chơi game theo một phong cách hoàn toàn mới và thú vị đến không ngờ. 

Google sẽ " gây áp lực " cho những hãng chậm cập nhật Android

28/09/2016
bởi Trung Nguyễn Thế

Đối với việc sử dụng Android, việc cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành là việc người dùng cảm thấy lấu nhất. Đối với các model cao cấp thì được ưu tiên nhưng với các model tầm trung và thấp thì "ngóng dài cả cổ". Thế nên Google đã đưa ra 1 quyết định cứng rắn hơn .....

Kinh nghiệm lựa mua iPhone còn zin như mới

28/09/2016
bởi Trung Nguyễn Thế

iPhone luôn được người dùng yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế để sắm cho mình một chiếc iPhone mới. Nên việc mua một chiếc máy cũ trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn. Hôm nay, mình xin hướng dẫn với các bạn cách chọn mua một chiếc iPhone cũ "Ngon - bổ - rẻ" nhất.

Camera kép dần xuất hiện phổ biến trên các mẫu smartphone đời mới

28/09/2016
bởi Trung Nguyễn Thế

Trong các mẫu điện thoại smartphone ra mắt gần đây, camera kép bắt đầu xuất hiện nhiều trên các model đời mới.  Chúng ta cũng thấy nhiều biến thể của công nghệ này trên các sản phẩm. Có vẻ như công nghệ phần cứng này cũng sẽ sớm trở thành xu hướng chung của tương lai.

Asus Zenfone 3 với những cải tiến đáng giá có thể bạn chưa biết ?

28/09/2016
bởi Trung Nguyễn Thế

Thiết kế sang trọng và tinh tế

ASUS ZenFone 3 được ASUS thiết kế sang trọng như những dòng flagship cao cấp trên thị trường hiện nay như Samsung Galaxy S6, Galaxy S7…với ngôn ngữ thiết kế khung kim loại cùng với mặt trước và sau được làm từ kính Gorilla Glass 4 được vát cong nhẹ 2.5D đồng thời các góc được bo tròn mang đến cảm giác nhìn sang trọng hơn, tinh tế hơn .